Leadership Thai

ความเป็นผู้นำ

“Excelsoft ต้องการเป็นผู้นำทางความคิดในโซลูชันเทคโนโลยีการศึกษา เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการการเรียนรู้ทางออนไลน์ที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายในการเรียนรู้และการพัฒนา” – Mr. Sudhanva, CEO

การแสดงที่ยอดเยี่ยมดึงดูดนักแสดงที่ยอดเยี่ยม

Excelsoft ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 700 คนที่มีคุณสมบัติ, ความสามารถ, ความเชี่ยวชาญ, ประสบการณ์,ความรู้ทางเทคโนโลยี และความเป็นผู้นำทางความคิดเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราใน eLearning
ทีมงานของเราได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นหัวหอกในการริเริ่มเชิงกลยุทธ์ของเราในด้าน eLearning และการประเมินผล ของสำนักพิมพ์ด้านการศึกษา, มหาวิทยาลัยและโรงเรียน, ภาครัฐบาล และองค์กรเอกชน

Prof. M H Dhananjaya

ผู้ก่อตั้งและประธาน

Prof. MH Dhananjaya มีประสบการณ์ด้านการศึกษา, การวางแผนสถาบัน, การวางกลยุทธ์และการบริหารจัดการมากกว่าห้าทศวรรษ ท่านเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคและปัจจุบันเป็นที่ปรึกษากลุ่มสถาบันการศึกษา JSS การเป็นนักการศึกษาที่มีชื่อเสียงนักคิดเชิงกลยุทธ์และเป็นผู้บริหารมืออาชีพ เป็นสิ่งที่ช่วยให้ท่านมีส่วนสำคัญในการจัดตั้งสถาบันการศึกษาจำนวนมากและนำรูปแบบการเรียนการสอนที่เป็นนวัตกรรมมาใช้ ท่านเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษในการจัดตั้ง Visvesvaraya Technological University (VTU) และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการหลักหลายคณะในระดับรัฐและระดับชาติ

Prof. Dhananjaya,  Excelsoft's Founder and Chairman
Mr. Sudanva D, Co-Founder and CEO of Excelsoft

D. Sudhanva

ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ

D. Sudhanva ก่อตั้ง Excelsoft เพื่อให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นไปที่โซลูชันที่เป็นนวัตกรรม ในการใช้งานเทคโนโลยีด้านการศึกษา ท่านเป็นวิศวกรเครื่องมือซึ่งสอนในมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลาสั้นๆ และกลับมาทำงานให้กับบริษัทต่างๆเช่น Kirloskar และ Wipro ท่านยังเคยเป็นที่ปรึกษาอาวุโสให้กับธนาคารโลก และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษา, คณะกรรมการการศึกษาและสภาวิชาการของมหาวิทยาลัยและสถาบันหลายแห่ง

Mahesh Jambardi

ประธานฝ่ายปฏิบัติการ

Mr. Mahesh Jambardi เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายระดับโลกเป็นเวลา20 ปีครอบคลุมด้านเทคโนโลยีฐานข้อมูล, โซลูชันด้านสายการบิน และเทคโนโลยีการศึกษา ท่านเคยอาศัยและทำงานร่วมกับลูกค้าในหลายทวีป และดำรงตำแหน่งผู้บริหารที่หลากหลายในด้านวิศวกรรม, การจัดการผลิตภัณฑ์, การให้คำปรึกษา, การพัฒนาธุรกิจและการดำเนินงาน สิ่งสำคัญที่ท่านหลงใหลได้แก่ การกำหนดแนวความคิดและการสร้างผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อการศึกษาที่สร้างผลกระทบอย่างมากต่อผลลัพธ์ของนักเรียน

Mr.Mahesh Jambardi, COO of Excelsoft
Mr. Prashanth HM, Head of Corporate Strategy at Excelsoft

H M Prashanth

หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์องค์กร

Mr. Prashanth มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการเรียนรู้และพัฒนาองค์กรมากว่า 25 ปี
ท่านเคยทำงานในหน่วยงานต่างๆที่ Excelsoft ซึ่งรวมถึงการพัฒนาธุรกิจ, การตลาด และการดำเนินงาน
ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในระบบการศึกษาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาควบคู่ไปกับความเชื่อที่มั่นคงในการเรียนรู้แบบคอนสตรัคติวิสต์ เขาได้เป็นผู้นำโครงการด้านการศึกษาที่หลากหลายของ Excelsoft

Mr. Prashanth สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาวิศวกรรมศาสตร์และบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

Ajay Kulkarni

หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

Mr. Ajay Kulkarni เป็นผู้นำในความพยายามในการพัฒนาธุรกิจทั้งหมดของ Excelsoft ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี Ajayได้นำความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับข้อกำหนดด้านเทคโนโลยีการศึกษา และการแก้ปัญหา มาใช้ในการทำงานของเขา การที่ Ajayได้สัมผัสกับตลาดทั่วโลกและมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับวัฒนธรรมของภูมิภาคต่างๆช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรของเรา

Mr. Ajay Kulkarni จบการศึกษาด้านวิศวกรรมและด้านการจัดการ

Mr. Ajay Kulkarni, Head of Business Development at Excelsoft