Awards and certifications Thai

รางวัลและการรับรอง

รางวัลและการยอมรับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จและการสนับสนุนจากคู่ค้าของเรา ความมุ่งมั่นของเราผลักดันให้เราสร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยในการแก้ปัญหาทางธุรกิจในปัจจุบัน ความมุ่งมั่นนี้ช่วยให้เราได้รับการยอมรับดังต่อไปนี้

ISO 27001:2013 ISMS Data and Information Security Certification

Excelsoft ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001: 2013 สำหรับการใช้นโยบายความปลอดภัยของข้อมูลและข้อมูลในองค์กร การรับรองระบบISMS ถือว่ามีความสำคัญมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเราเนื่องจากโดเมน eLearning จัดการข้อมูลและข้อมูลที่หลากหลายเช่นการวิเคราะห์, บัตรคะแนน, รายงาน, เนื้อหาส่วนบุคคล, การจัดส่งหลักสูตร, การประเมินผล ฯลฯ ซึ่งมีความสำคัญต่อผู้ใช้ปลายทาง

ISO 9001:2015 Quality Management System (Upgrade)

Excelsoft ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015 สำหรับการนำนโยบาย Quality Management System (Upgrade) ไปใช้ในองค์กร

การอัปเกรดมีความสำคัญมากสำหรับลูกค้าของเรา เนื่องจากองค์กรต่างๆกำหนดให้ใช้แผนความต่อเนื่องทางธุรกิจไม่ว่าในที่สุดธุรกิจของลูกค้าจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

สุดยอดนวัตกรรมด้านการสอนในการประชุม World Education Summit

Excelsoft Technologies ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการปฏิบัติด้านการสอนในงาน ‘World Education Summit’ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับความเป็นผู้นำด้านการศึกษา

Microsoft Gold Certified Partner

Excelsoft ได้สร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรมบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านพันธมิตรผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณสมบัติสูง Excelsoft สามารถจัดหาโซลูชันที่คุ้มค่าเพื่อรองรับความต้องการด้านเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเรา

Excelsoft เป็นพันธมิตรด้าน Productivity ของ Microsoft ที่มีความสามารถระดับ Gold ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน และความสามารถระดับ Silver lever ใน Cloud Productivity
ความสำเร็จของความสามารถในระดับที่สูงเหล่านี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ Excelsoft เท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความสามารถในการส่งมอบโซลูชันทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จให้กับลูกค้าที่หลากหลายด้วยการการมีส่วนร่วมและความพึงพอใจที่ดีเยี่ยม
เนื่องจากความต้องการของลูกค้าทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องด้วยการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล, ระบบคลาวด์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ Excelsoftมีความสามารถมากมายในการช่วยให้ลูกค้าปรับใช้และยอมรับนวัตกรรมเหล่านี้อย่างเต็มที่.

Microsoft Azure Cloud Solution Partner

Excelsoft ยังเป็น Microsoft Azure Cloud Solution Partner และช่วยเหลือลูกค้าด้วยการให้บริการดังต่อไปนี้:

ให้คำปรึกษา

การใช้กลยุทธ์ระบบคลาวด์ที่ปรับให้เหมาะกับโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีของคุณด้วยบริการให้คำปรึกษาและคำปรึกษาของเรา

Deployment, migration, and change management

เปลี่ยนวิธีการทำงานของคุณโดยการย้ายไปเป็นระบบคลาวด์ด้วยวิศวกรการปรับใช้ที่ได้รับการรับรองของเราประสบการณ์ในการย้ายข้อมูลจำนวนเทราไบต์และโมดูลการจัดการการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว

Managed services and support

รักษาและบริหารจัดการความคาดหวังแบบไดนามิกที่ธุรกิจของคุณได้รับจากไอที ทำให้โครงสร้างพื้นฐานของคุณทำงานได้ดีอยู่เสมอด้วยการจัดการในสถานที่ (On-site) การจัดการระยะไกล (Remote) และระบบอัตโนมัติ

การอัปเกรดมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเราเนื่องจากองค์กรกำหนดให้ใช้แผนความต่อเนื่องทางธุรกิจไม่ว่าในที่สุดธุรกิจของลูกค้าจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

AWS Partner

Excelsoft ใช้งาน Amazon Web Services (AWS) มานานกว่า 10 ปี โดยผสมผสานสถาปัตยกรรมระบบคลาวด์เข้ากับทุกผลิตภัณฑ์และโซลูชัน elearning ที่เป็นสินค้าระดับเรือธงของบริษัท ปัจจุบัน Excelsoft ใช้ AWS ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ของความต้องการด้านคอมพิวเตอร์

โซลูชั่น AWS เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย – Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) ใช้สำหรับข้อกำหนดด้านการประมวลผลและการจัดเก็บฐานข้อมูล
Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) จัดเก็บไฟล์แบบคงที่ และการปรับสมดุลโหลดแบบยืดหยุ่นเพื่อจัดการโหลดของผู้ใช้ปลายทาง
Amazon Simple Queue Service (Amazon SQS) ร่วมกับ Amazon Elastic MapReduce (Amazon EMR) ใช้ในการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากและเพื่อช่วยในการจัดทำดัชนี